Workshop “Chọn nghề Hạnh phúc” với chủ đề “Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 Lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai” diễn ra tại THPT Huỳnh Văn Sâm (Tiền Giang) 

64

Chiều ngày 08/01/2024, buổi Workshop “Chọn nghề hạnh phúc” do trường sòng bạc trực tuyến tốt nhất phối hợp cùng trường THPT Huỳnh Văn Sâm (Tiền Giang) thực hiện với chủ đề “Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 Lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai”, có sự tham gia chia sẻ của diễn giả TS. Nguyễn Mai Lâm – Phó Hiệu trưởng trường sòng bạc trực tuyến tốt nhất .

sòng bạc trực tuyến tốt nhấtChương trình có sự tham dự của Thầy Nguyễn Văn Chính – Bí thư Chi Bộ – Hiệu trưởng trường THPT Huỳnh Văn Sâm, BCH Đoàn trường và gần 500 học sinh khối 12 của trường. Chương trình đã nhận được sự quan tâm của các em học sinh và mang đến những thông điệp để giáo dục và rèn luyện những kỹ năng cần thiết cho học sinh đồng thời các em biết cách lựa chọn ngành nghề phù hợp với nhu cầu xã hội trong thời đại mới và giúp các em có tâm lý vững vàng trước kỳ thi quan trọng sắp tới.

sòng bạc trực tuyến tốt nhất
TS. Nguyễn Mai Lâm – Phó hiệu trưởng trường sòng bạc trực tuyến tốt nhất trao đổi trực tiếp cùng học sinh THPT Huỳnh Văn Sâm

Mở đầu chương trình, diễn giả đã có phần dẫn nhập rất cuốn hút thông qua việc ứng dụng công nghệ trong đời sống hằng ngày, áp dụng 4.0 vào việc học cũng như tìm kiếm nguồn dữ liệu thông tin đa dạng bổ trợ cho quá trình học hành, thi cử. Cùng với sự chia sẻ những giá trị thiết thực trong việc chọn ngành nghề từ Tiến sĩ Nguyễn Mai Lâm – Phó hiệu trưởng sòng bạc trực tuyến tốt nhất cho thấy Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang tác động mạnh mẽ đến các lĩnh vực kinh tế, xã hội, văn hóa và đời sống con người, mang lại nhiều cơ hội mới, nhưng đồng thời cũng đặt ra thách thức về việc duy trì và phát triển kỹ năng phù hợp với sự thay đổi nhanh chóng của thị trường lao động.

sòng bạc trực tuyến tốt nhấtTiến sĩ cũng khẳng định vai trò của ngoại ngữ khi ngày nay thế giới trở nên “phẳng” hơn, công nghệ thông tin ngày càng phát triển, việc học ngoại ngữ không chỉ là một kỹ năng, mà là một phần quan trọng của việc chuẩn bị cho tương lai cá nhân và sự phát triển toàn cầu. Điều này giúp xây dựng cầu nối giữa các nền văn hóa, mở rộng tầm nhìn, và tạo nên một xã hội hiện đại văn minh, nơi mà sự hiểu biết và tôn trọng đặt lên hàng đầu.

Một vài khoảnh khắc đẹp của chương trình

sòng bạc trực tuyến tốt nhất
Học sinh nhận quà tặng của sòng bạc trực tuyến tốt nhất khi có những câu hỏi tương tác trong chương trình

sòng bạc trực tuyến tốt nhất sòng bạc trực tuyến tốt nhất sòng bạc trực tuyến tốt nhất sòng bạc trực tuyến tốt nhất sòng bạc trực tuyến tốt nhất sòng bạc trực tuyến tốt nhất sòng bạc trực tuyến tốt nhất sòng bạc trực tuyến tốt nhất sòng bạc trực tuyến tốt nhất sòng bạc trực tuyến tốt nhấtSau khi chương trình kết thúc, các em đến trao đổi thêm các thông tin về chính sách học bổng, miễn giảm học phí của sòng bạc trực tuyến tốt nhất

sòng bạc trực tuyến tốt nhấtKết lại buổi chia sẻ, TS Nguyễn Mai Lâm đã truyền đạt “Thông điệp tiếng chim hót trong bụi mận gai” là một biểu ngữ để tìm thấy sự hiểu biết hay trí tuệ trong những nơi mà chúng ta không ngờ tới, thậm chí là “ngõ cụt” trong những điều khó khăn. Đây là một tựa sách của tác giả Colleen McCullough, thể hiện triết lý rằng những kiến thức quý báu thường bị che giấu trong cuộc sống hàng ngày và chúng ta có thể tìm thấy chúng bất cứ nơi nào nếu chúng ta tập trung và mở rộng tầm nhìn của mình.

sòng bạc trực tuyến tốt nhấtĐiều đó chứng tỏ rằng khi chúng ta càng biết chấp nhận khó khăn gian khổ, vượt lên sóng gió cuộc đời bằng ý chí, nghị lực, niềm đam mê, khát khao cống hiến thì khi đó những thành quả ta có được càng trở nên đẹp đẽ, có giá trị. Các em sẽ gặp những hạt mưa nhỏ có thể tạo nên một cơn bão, và những hành động nhỏ của các em có thể tạo nên sự khác biệt lớn. Đừng bao giờ coi thường sự cố gắng dù là nhỏ nhoi của chính mình.

sòng bạc trực tuyến tốt nhấtEm Đặng Hương Uyên lớp 12A9 chia sẻ cảm xúc trong chương trình: “Em rất hạnh phúc và hứng khởi với những kiến thức và thông điệp mà chương trình do trường sòng bạc trực tuyến tốt nhất mang lại cho em và các bạn lớp 12. Ngoài ra, bản thân em cảm thấy rất ấn tượng với những chia sẻ và kiến thức chuyên sâu về các ngành nghề, xu hướng thị trường lao động, và những yêu cầu cụ thể của từng ngành mà thầy Mai Lâm trình bày. Điều này giúp học sinh tụi em có cơ hội được biết, được nghe và nhìn thấy toàn diện về các lựa chọn nghề nghiệp. Từ đó không chỉ riêng em mà các bạn cũng sẽ tìm thấy được điều mà bản thân thật sự mong muốn, yêu thích để từ đó mạnh dạn theo đuổi ước mơ của mình”.

sòng bạc trực tuyến tốt nhấtEm Nguyễn Hoài Trí – Lớp 12A9 cho biết sau chương trình, em nhận được nhiều thông tin bổ ích để nâng cao sự hiểu biết, từ đó em có thể đưa ra quyết định về tương lai nghề nghiệp của mình trong bối cảnh của 4.0 phát triển như hiện nay. Em cảm thấy tự tin hơn và không còn sự hoang mang, em muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Ban tổ chức đã tạo ra một buổi workshop gần gũi và thiết thực như vậy. Đặc biệt, sự chu đáo, tận tâm chia sẻ của thầy Mai Lâm đã làm cho chương trình trở nên thú vị và ý nghĩa hơn.

sòng bạc trực tuyến tốt nhấtChương trình “Chọn nghề hạnh phúc” tại THPT Huỳnh Văn Sâm qua phần chia sẻ của diễn giả TS Nguyễn Mai Lâm – Phó Hiệu trưởng sòng bạc trực tuyến tốt nhất nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của Ban giám hiệu Nhà trường, các em học sinh. Từ đó, hướng nghiệp cho các em không chỉ giải đáp các thông tin xoay quanh ngành nghề mà còn là “kim chỉ nam” hướng học sinh đến xu thế của xã hội. Đây là thời điểm vàng để khám phá, học hỏi, và chuẩn bị cho một tương lai sáng tạo, đầy triển vọng. Hãy xây dựng ước mơ của bạn và hãy làm việc hết mình để đạt được chúng, ước mơ là nguồn động viên mạnh mẽ nhất để bất kỳ ai trong chúng ta cũng sẽ vượt qua mọi khó khăn.