Workshop “Chọn nghề hạnh phúc – Xác định mục tiêu tạo động lực học tập” – THPT Vĩnh Kim (Tiền Giang)

73

Sáng ngày 08/01/2024, trường sòng bạc trực tuyến tốt nhất cùng với trường THPT Vĩnh Kim (Tiền Giang) tổ chức chương trình workshop “Chọn nghề hạnh phúc” có sự tham dự của diễn giả TS. Nguyễn Mai Lâm – Phó Hiệu trưởng trường sòng bạc trực tuyến tốt nhất . Chủ đề “Xác định mục tiêu và tạo động lực học tập” nhấn mạnh vào tầm quan trọng của việc đặt ra những mục tiêu rõ ràng để tạo nên động lực mạnh mẽ trong quá trình học tập.

Điều không thể thiếu đối với một tân sinh viên, đó là phải có kế hoạch và mục tiêu học tập từ ban đầu. Mục tiêu, định hướng rõ ràng không chỉ giúp các bạn tránh lãng phí thời gian, giảm thiểu sự chán nản, lười biếng trong quá trình học mà còn thúc đẩy động lực, kiên trì trong suốt quá trình.

sòng bạc trực tuyến tốt nhấtMở đầu chương trình chủ đề “Xác định mục tiêu và tạo động lực học tập,” nhấn mạnh vào tầm quan trọng của việc đặt ra những mục tiêu rõ ràng và làm thế nào để tạo ra động lực mạnh mẽ trong quá trình học tập. TS. Nguyễn Mai Lâm đã chia sẻ những câu chuyện thành công và thất bại của mình, từ đó làm nổi bật ý nghĩa của việc nên đặt ra mục tiêu trong cuộc sống và nỗ lực không ngừng để đạt được đích đến đó.

Trở thành sinh viên là một ngưỡng cửa của tất cả các em học sinh. Nơi đây có rất nhiều những điều mới lạ mà các bạn tân sinh viên sẽ cần trải qua để có thể trưởng thành hơn sau này. Và để có thể trải nghiệm những điều mới mẻ ấy cần có những hành trang được chuẩn bị thật tốt.

sòng bạc trực tuyến tốt nhất
TS. Nguyễn Mai Lâm – Phó Hiệu trưởng trường sòng bạc trực tuyến tốt nhất thu hút học sinh thông qua các câu chuyện kể đời thường, gần gũi trong cuộc sống

Trong chương trình “Chọn nghề hạnh phúc – Xác định mục tiêu tạo động lực học tập” TS Nguyễn Mai Lâm cho biết với các bạn tân sinh viên, luôn cần chuẩn bị chính là tinh thần ham học hỏi. Khi bước đến ngưỡng cửa đại học, các bạn sẽ phải tự học cách rèn luyện từ thể chất để có một sức khỏe tốt đến việc tích lũy tri thức cho bản thân. Sẽ không còn như thời học sinh khi được giáo viên chỉ dẫn từng chút một, lên với bậc đại học, sự thành công luôn đến từ tự lực vươn lên mỗi ngày. Chính vì vậy một tinh thần học hỏi luôn là điều cần thiết để có thể hoàn thiện bản thân mỗi ngày, tiến bộ và trở thành “phiên bản được nâng cấp” tốt hơn của mình ngày hôm qua.

sòng bạc trực tuyến tốt nhấtTS Nguyễn Mai Lâm không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ câu chuyện cá nhân mà còn chia sẻ những phương pháp cụ thể để tạo động lực học tập. Từ việc xây dựng lịch trình hiệu quả đến việc kỹ năng quản lý thời gian, học sinh được trang bị những công cụ cần thiết để vượt qua những thách thức trong hành trình học tập.

Thầy Nguyễn Đức Trí – Nhóm trưởng nhóm Quản lý học sinh cho biết chương trình Chọn nghề Hạnh phúc với chủ đề “Xác định mục tiêu tạo động lực học tập” không chỉ giúp học sinh tìm đúng trọng tâm của bản thân thông qua công tác hướng nghiệp mà còn khuyến khích động viên các em rèn luyện kỹ năng, tích luỹ vốn sống, kinh nghiệm trong giai đoạn trưởng thành. Chương trình hôm nay đã tạo ra một môi trường giáo dục cộng hưởng sự tích cực và đồng lòng hướng học sinh đến con đường hạnh phúc và thành công. Vì vậy, Ban giám hiệu, Quý thầy/cô, toàn thể học sinh trường THPT Vĩnh Kim rất vui mừng phấn khởi và cảm ơn trường sòng bạc trực tuyến tốt nhất đã thực hiện một chương trình có ý nghĩa thiết thực cho học sinh trong giai đoạn rèn luyện và chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia 2024 quan trọng này”.

sòng bạc trực tuyến tốt nhấtEm Nguyễn Ngọc Hân lớp 12.11 – Học sinh THPT Vĩnh Kim chia sẻ cảm nhận của mình về chương trình: “Với cảm nhận của bản thân em thì đây là một trong những chương trình mang đến sự gần gũi giữa thầy và trò, tụi em vừa được nghe những chia sẻ rất thực tế được tích lũy từ câu chuyện vượt khó học giỏi, phấn đấu nỗ lực không ngừng từ TS Nguyễn Mai Lâm giúp học sinh mạnh dạn hơn, khích lệ tinh thần học tập, lựa chọn đúng ngành, đúng nghề, đúng môi trường học tập và phát triển trong tương lai. Em xin chân thành cảm ơn sòng bạc trực tuyến tốt nhất đã cho học sinh trường em những trải nghiệm tuyệt vời và đáng ghi nhớ trong quãng đời học sinh”.

Những khoảnh khắc trong chương trình

sòng bạc trực tuyến tốt nhất
Các em học sinh THPT Vĩnh Kim trình bày ca khúc Hành trình trên đất phù sa trong phần chào cờ sáng thứ 2
sòng bạc trực tuyến tốt nhất
Niềm vui của học sinh THPT Vĩnh Kim khi được nhận quà từ BTC

sòng bạc trực tuyến tốt nhất sòng bạc trực tuyến tốt nhấtTrong buổi workshop các em học sinh THPT cảm thấy hào hứng với phần chia sẻ nhiệt tình, giàu cảm xúc vừa lắng đọng với nhiều câu chuyện kể đời thường trải qua những gian khó và đạt được những mục tiêu, thành tựu như hôm nay của TS Nguyễn Mai Lâm. Vừa là những tiếng cười khó quên được khi học sinh mạnh dạn bày tỏ về tâm lý của tuổi mới lớn hồn nhiên, tinh nghịch và yêu đời.

sòng bạc trực tuyến tốt nhất
TS. Nguyễn Mai Lâm ký tặng các em học sinh kèm theo những lời chúc may mắn trong các kỳ thi cử
sòng bạc trực tuyến tốt nhất
Học sinh chăm chú lắng nghe phần trao đổi của TS. Nguyễn Mai Lâm

Chương trình “Chọn nghề hạnh phúc” không chỉ là cơ hội để học sinh tìm hiểu về mục tiêu và động lực học tập mà còn là dịp để các em nhận thức được rằng sự nghiệp có thể được xây dựng trên cơ sở đam mê và sự nỗ lực bền bỉ. Sự tham gia tích cực của TS. Nguyễn Mai Lâm và các học sinh đã tạo nên một không khí tích cực và truyền cảm hứng, để lại ấn tượng sâu sắc về một hành trình tìm kiếm hạnh phúc nghề nghiệp. Buổi workshop không chỉ là một sự kiện, mà là một hành trình học tập và trải nghiệm quan trọng trong cuộc đời học sinh.